CHỤP ẢNH CHO BÉ HẠO NHIÊN

Một buổi sáng thức dậy và chúng tôi thấy trên Facebook của chị Thúy, mẹ của Hạo Nhiên đăng một status về album mà Bold Studio chụp ảnh cho bé, không chỉ nói về bộ ảnh mà chị còn nói hết những tình cảm của chị dành cho con trai của mình. Bất chợt chúng tôi thấy tự hào vì bản thân chúng tôi giống như những người góp phần gắn kết tình cảm gia đình bằng việc chụp ảnh cho bé. Chúng tôi cảm thấy vui mừng và hạnh phúc vì hằng ngày vẫn cố gắng làm công việc chụp ảnh cho bé thật tốt. Mỗi album như một quyển nhật kí lưu lại những khoảnh khắc trẻ con, tình cảm thiêng liêng của gia đình.

Chị Thúy đã quyết định chụp ảnh cho bé Hạo Nhiên như một món quà sinh nhật muộn mà chị dành cho bé. Bởi lẽ chị cảm thấy rất tiếc nuối vì sinh nhật 2 tuổi của bé chị đã không thể ở cùng bé mà phải vào bệnh viện để chăm em bé thứ hai.

Chị đã đặt rất nhiều hy vọng vào Bold Studio, chị luôn muốn lưu lại những hình ảnh từ khi lọt lòng của con mình, bởi những hình ảnh của trẻ khi còn nhỏ là vô cùng dễ thương và đáng yêu mà khi lớn lên thì không còn nữa. Hơn hết đấy còn là những tâm tư, tình cảm của một người mẹ gửi hết cho những đứa con.

Trách nhiệm trên đôi vai của Bold Studio trở nên to tát và lớn lao hơn nhưng cũng rất vinh hạnh và tự hào vì nhận được niềm tin của các ông bố bà mẹ đặt vào mình. Chúng tôi cố gắng truyền tải hết tâm tư tình cảm của Bố mẹ Hạo Nhiên vào album chụp ảnh cho bé này.

Niềm tin là một thứ gì đó rất khó tìm ở xã hội hiện nay, bởi vậy ekip của Bold Studio luôn trân trọng điều ấy và luôn làm việc rất nghiêm túc. 1.742 bức ảnh em bé đẹp như tranh vẽ đã lộ diện sau gần một tiếng rưỡi miệt mài của toàn bộ ekip chụp ảnh cho bé. Những tấm hình đầy xúc cảm và chất chứa một tình yêu vô bờ bến. Những nét đáng yêu và tinh nghịch nhưng rất đẹp trai của cậu bé 2 tuổi được thể hiện rất rõ qua từng tấm ảnh.

Buổi chụp ảnh cho bé kết thúc, chị Thúy và Gia đình đã vô cũng hài lòng về chất lượng của ảnh. Vui hơn nữa là chị còn quảng cáo dịch vụ chụp ảnh cho bé của chúng tôi với những người bạn của chị. Thật sự làm chúng tôi rất vui.

Một lần nữa chân thành cám ơn bé Hạo Nhiên đã làm mẫu nhí cho Bold Studio. Cám ơn chị Thúy và Gia đình, xin phép được trích dẫn nguyên vẹn bài viết của chị dành cho Hạo Nhiên ở phía dưới.

Xin cám ơn bạn đã đọc và xem ảnh
Bold Studio

chup-anh-cho-be-02.JPG chup-anh-cho-be-03.JPG chup-anh-cho-be-04.JPG chup-anh-cho-be-05.JPG chup-anh-cho-be-06.JPG chup-anh-cho-be-07.JPG chup-anh-cho-be-08.JPG chup-anh-cho-be-09.JPG chup-anh-cho-be-10.JPG chup-anh-cho-be-11.JPG chup-anh-cho-be-12.JPG chup-anh-cho-be-13.JPG chup-anh-cho-be-14.JPG chup-anh-cho-be-15.JPG chup-anh-cho-be-17.JPG chup-anh-cho-be-18.JPG chup-anh-cho-be-19.JPG chup-anh-cho-be-16.JPG chup-anh-cho-be-20.JPG chup-anh-cho-be-21.JPG chup-anh-cho-be-22.JPG chup-anh-cho-be-23.JPG chup-anh-cho-be-24.JPG chup-anh-cho-be-25.JPG chup-anh-cho-be-26.JPG chup-anh-cho-be-27.JPG chup-anh-cho-be-28.JPG chup-anh-cho-be-29.JPG chup-anh-cho-be-30.JPG chup-anh-cho-be-31.JPG

 

chup-anh-cho-be-32.JPG chup-anh-cho-be-33.JPG chup-anh-cho-be-34.JPG chup-anh-cho-be-35.JPG chup-anh-cho-be-36.JPG

 

chup-anh-cho-be-37.JPG

Khoảnh khắc nhiếp ảnh gia của Bold Studio vui đùa cùng Hạo Nhiên

chup-anh-cho-be-38.JPG

Khoảnh khắc thú vị khi cả nhà cùng xem lại bộ ảnh

chup-anh-cho-be-39.JPG

Bài viết của mẹ Hạo Nhiên

chup-anh-cho-be-40.jpg chup-anh-cho-be-41.jpg

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH CHO BÉ

https://boldstudio.vn/bao-gia-chup-anh-gia-dinh/

 

Bình luận

avatar
Quy Lam

muốn liên hệ chổ này làm bộ ảnh kỉ niệm 10 năm ngày cưới quá. người chụp rất có tâm. có cảm xúc

Thắm Lê

Làm cái allbum tập thể cho mấy đứa nhỏ đi Phịch Ú

Linh Huynh

Chúc mừng mẹ Thuy Ann nhé, con trai thật điển trai và đáng yêu lắm thôi.

candy

Đẹp quá anh ơi, cho em xin địa chỉ đc kg ak

Mai Huong

Đẹp quá

Maria Trần

Con trai nay lon nhieu roi

Nguyen Thi Nga

Dể thương quá

Ngoc Anh

Đọc mà xúc đọng qúa chi, chúc gđ chi luôn khỏe mạnh nhé.

Hana Pham

Yêu thương nhiều lắm ạ

Hương Trà

Văn của mẹ Thuy Ann chắc toàn 9 điểm, quá hay luôn.

Thuy Ann

Mẹ con cám ơn Chú. Thậct sự xem hình xúc động lắm chú…. Chúc Bold Studio ngày càng nhiều người biết đến để các bậc phụ huynh có nơi yên tâm giao phó

Thu Ha

Chuc mung con. Chuc mung ca nha me Thuy Ann!

Pham Nga

Hạo nhiên dễ thương quá c ơi

Thuỳ Linh

Hot boy quá nha

Chu Le

Khoảnh khắc đáng yêu và kỉ niệm. Mẹ T viết dăn hay quá dợ

Ha Huynh

Cưng quá Thuý Ann ơi

Nguyet Anh

Trái tim thứ 38 Mẹ sẽ cho hai con một công chúa nhỏ….

Phan Ngô

Mẹ để dành thiệt nhiều tiền cho con được rồi nếu mẹ bận chụp hình. Hạo Nhiên đẹp trai quá

Thúy Hằng

Dep trai wa

Le Thi Ngoc Loan

Nhìn Hạo Nhiên đáng iu quá

SaoLy

Nghe kê xuc wa.nhin con trai thât đang yêu..

Kathy

Dể thương quá đi thôi! Làm mẹ p cũng muốn có 1 album như vậy quá T ơi!!

wpDiscuz